Buổi chiều ngày 31-07-2023, cha chánh xứ Phê-rô Trương Văn Phúc, S.J cha Phi-lip-phê Trần Thanh Minh, S.J. và đông đảo bà con giáo xứ cùng hiệp dâng Thánh Lễ mừng kính thánh I-nha-xi-ô Lo-yo-la, linh mục.

✟ Bạn đang đọc Thánh Lễ mừng kính thánh I-nha-xi-ô Lo-yo-la trong Thánh Lễ của Giáo Xứ Hòa Minh

Thánh lễ được cử hành trong bầu khí trang nghiêm và thánh thiện với các ý nguyện:

• Cầu nguyện cho Dòng Tên trên toàn thế giới và, cách riêng, cầu nguyện cho cộng đoàn Dòng Tên tại giáo xứ Hoà Minh, Gp. Đà Đẵng.
  • Cầu nguyện cho Giáo khóm 1 nhân ngày lễ quan thầy.
  • Cầu nguyện cho quý thân nhân, ân nhân của Dòng Tên còn sống cũng như đã qua đời.

Ông chủ tịch đã đại diện giáo xứ chúc mừng lễ Đấng Sáng Lập Dòng đến quý cha và quý thầy.

Sau Thánh Lễ, buổi buffet nhỏ được diễn ra tại sân nhà xứ trong bầu không khí vui tươi.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của thánh I-nha-xi-ô Lo-yo-la, ban cho cộng đoàn dân Chúa tại giáo xứ Hoà Minh, nhất là Giáo khóm 1, luôn quảng đại và chân thành phục vụ Thiên Chúa và tha nhân như mẫu gương thánh bổn mạng.

Thánh Lễ mừng kính thánh I-nha-xi-ô Lo-yo-la 7
Thánh Lễ mừng kính thánh I-nha-xi-ô Lo-yo-la 6
Thánh Lễ mừng kính thánh I-nha-xi-ô Lo-yo-la 5
Thánh Lễ mừng kính thánh I-nha-xi-ô Lo-yo-la 4