Từ ngày 08/08/2023 đến ngày 09/08/2023, Legio Mariae giáo xứ Hoà Minh tổ chức chuyến hành hương đến Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ Măng Đen – giáo phận Kon Tum.

✟ Bạn đang đọc LEGIO MARIAE GIÁO XỨ HOÀ MINH HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ MĂNG ĐEN trong Tin Giáo Xứ của Giáo Xứ Hòa Minh

Cùng đồng hành với nhóm trong cuộc hành hương có cha phụ tá Philipphê Trần Thanh Minh, S.J. và các hội viên của Legio Mariae giáo xứ Hoà Minh.

Chuyến đi với mục đích tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã cùng đồng hành với nhóm trong nhiều hoạt động tông đồ trong thời gian qua; đồng thời, cuộc hành hương cũng nhằm gắn kết và hun đúc lại ngọn lửa tông đồ của các thành viên trong nhóm.

Nguyện xin Thiên Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, ban cho từng thành viên của Legio Mariae giáo xứ Hoà Minh được luôn nhiệt huyết trong việc tông đồ hầu góp phần mở mang Nước Chúa mỗi ngày một hơn.

LEGIO MARIAE GIÁO XỨ HOÀ MINH HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ MĂNG ĐEN
Cảm ơn bạn đã xem LEGIO MARIAE GIÁO XỨ HOÀ MINH HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ MĂNG ĐEN của GX Hòa Minh. Xem thêm nội dung liên quan tại chuyên mục Tin Giáo Xứ✟ Amen ✟