Chiều Thứ Bảy, ngày 30/09/2023, cha phụ tá Philípphê Trần Thanh Minh, S.J. đã chủ tế Thánh Lễ mừng Kính Trọng Thể Lễ Đức Maria Mân Côi, khai mạc tháng Mân Côi trong giáo xứ.

✟ Bạn đang đọc GIÁO XỨ HOÀ MINH KHAI MẠC THÁNG MÂN CÔI trong Thánh Lễ của Giáo Xứ Hòa Minh

Đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ đã về tham dự Thánh Lễ. Trong phần chia sẻ sau Công Bố Tin Mừng, cha phụ tá đã nêu lên mẫu gương của Mẹ Maria, nhất là lời mời gọi cộng đoàn, các ban ngành trong giáo xứ siêng năng lần hạt Mân Côi. Tràng chuỗi Mân Côi là phương thế hữu hiệu để người Ki-tô Hữu đến với Chúa nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria.

Nguyện xin Thiên Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, ban nhiều ơn lành cho từng thành viên trong giáo xứ. Xin cho chúng con biết yêu mến lời kinh Mân Côi, dù giản dị nhưng chất chứa đầy ý nghĩa sâu xa.

GIÁO XỨ HOÀ MINH KHAI MẠC THÁNG MÂN CÔI
Cảm ơn bạn đã xem GIÁO XỨ HOÀ MINH KHAI MẠC THÁNG MÂN CÔI của GX Hòa Minh. Xem thêm nội dung liên quan tại chuyên mục Thánh Lễ✟ Amen ✟