Trong suốt những tháng hè vừa qua, các em thiếu nhi giáo xứ Hoà Minh đã nỗ lực thể hiện tinh thần yêu mến Chúa qua việc tham dự Thánh Lễ thường xuyên. Ban Giáo Lý của giáo xứ đã khen thưởng các em bằng những Phiếu Hoa Thiêng.

✟ Bạn đang đọc THIẾU NHI GX. HOÀ MINH NHẬN THƯỞNG PHIẾU HOA THIÊNG trong Tin Giáo Xứ của Giáo Xứ Hòa Minh

Trong thánh lễ tối ngày 31/08/2023, cha phụ tá Philipphê Trần Thanh Minh, S.J. đã khen ngợi tinh thần các em thiếu nhi của giáo xứ đã thực hiện tốt tinh thần đạo đức, ngoan ngoãn và chăm ngoan trong suốt thời gian hè vừa qua.

Cầu chúc các em trong thời gian bắt đầu niên học mới sẽ được nhiều ơn soi sáng. Xin Chúa đồng hành cùng các em trong việc học tập sắp tới.

THIẾU NHI GX. HOÀ MINH NHẬN THƯỞNG PHIẾU HOA THIÊNG
Cảm ơn bạn đã xem THIẾU NHI GX. HOÀ MINH NHẬN THƯỞNG PHIẾU HOA THIÊNG của GX Hòa Minh. Xem thêm nội dung liên quan tại chuyên mục Tin Giáo Xứ✟ Amen ✟