GX. HÒA MINH: MỪNG LỄ THÁNH LOUIS GONZAGA, S.J. – BỔN MẠNG CỘNG ĐOÀN DÒNG TÊN TẠI ĐÀ NẴNG VÀ BỔN MẠNG NHÓM SINH VIÊN CÔNG GIÁO HÒA MINH

✟ Bạn đang đọc GIÁO XỨ HOÀ MINH MỪNG LỄ THÁNH LOUIS GONZAGA trong Tin Giáo Xứ của Giáo Xứ Hòa Minh

Trong Thánh Lễ tối 18h30 ngày 21/06/2024, cộng đoàn giáo xứ Hòa Minh hân hoan mừng lễ thánh Louis Gonzaga, S.J. là bổn mạng cộng đoàn Dòng Tên tại Đà Nẵng và là bổn mạng của các bạn sinh viên Công Giáo Hòa Minh. Nhân dịp này, giáo xứ cũng muốn nói lên tâm tình tri ân đến các nhóm thợ đã vất vả sửa chữa nhà thờ trong 10 tuần qua.

Cha Quản Xứ Phê-rô Trương Văn Phúc, S.J. chủ tế Thánh Lễ. Cùng đồng tế Thánh Lễ là cha phụ tá Phi-líp-phê Trần Thanh Minh, S.J., và cha Giu-se Vũ Duy Suýt, S.J.

Tham dự Thánh Lễ hôm nay có đông đảo quý khách là các Soeurs thuộc các Hội Dòng, quý ân nhân giáo xứ và đông đảo anh chị em bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ.

Cha Quản Xứ Phê-rô đã thay mặt cộng đoàn Dòng Tên tại Đà Nẵng nói lên tâm tình tri ân đến quý ân nhân và thân nhân đã đế hiệp lời cầu nguyện cho cộng đoàn nhân ngày bổn mạng.

Đồng thời, cha cũng thay mặt giáo xứ chúc mừng bổn mạng đến các bạn sinh viên Hòa Minh. Cách riêng, cha cám ơn các nhóm thợ đã miệt mài hoàn tất việc sửa chữa nhà thờ suốt thời gian qua.

GIÁO XỨ HOÀ MINH MỪNG LỄ THÁNH LOUIS GONZAGA

Cảm ơn bạn đã xem GIÁO XỨ HOÀ MINH MỪNG LỄ THÁNH LOUIS GONZAGA của GX Hòa Minh. Xem thêm nội dung liên quan tại chuyên mục Tin Giáo Xứ✟ Amen ✟